ANH QUYỀN Ở QUẬN 12 MUA CHÁO TỔ YẾN CHO CON GÁI 2 TUỔI

chao to yen misako 35

Chào bạn

Nhà anh có hai đứa ăn cháo ở Misako hết, thằng lớn đi học thỉnh thoảng mới ăn còn bé em thì ăn thường xuyên ở đây. Một tuần tôi cho hai anh em ăn cháo tổ yến 3-4 lần, con khỏe mình mới yên tâm tập trung đi làm được”. Một lời chia sẻ ngắn nhưng thể hiện được sự quan tâm của anh Quyền dành cho hai người con của mình.

Mỗi vị khách đều có một câu chuyện của riêng mình, nhưng chung quy lại chính là vì sức khỏe của người thân trong gia đình. Anh Quyền và các bậc cha mẹ lúc nào cũng mong con mình khỏe mạnh, vui vẻ và phát triển tốt. Nhìn thấy bé ăn ngon, ngủ tốt thì phụ huynh nào chẳng hạnh phúc. Thấy con có biểu hiện đau ốm hay biếng ăn là lại lo lắng hàng giờ, không tập trung vào công việc được.

Tổ yến dù không phải là “thuốc tiên” nhưng những lợi ích mà nó mang đến không thể chối cãi được. Trẻ nhỏ các chức năng không hoàn thiện như người lớn, dẫn đến khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng kém. Nếu không bổ sung đầy đủ dễ gây ra tình trạng còi xương, suy dinh dưỡng. Cơ thể ốm yếu, suy nhược và thường xuyên đau ốm.

Yến chứa 31 nguyên tố vi lượng, 18 loại axit amin cùng nhiều nhóm dưỡng chất khác. Bên cạnh đó là những chất quý hiếm cơ thể không tự tổng hợp được cũng có trong yến sào. Chỉ cần cho bé dùng 2 – 3 lần mỗi tuần, bé sẽ phát triển đầy đủ về trí lực và thể lực. Ít khi mắc bệnh, lúc nào cũng vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Học tập và vui chơi tốt, ngoan ngoãn và bố mẹ có thể an tâm công tác, làm việc.

Cháo tổ yến Misako với thành phần chính từ yến, gạo nguyên cám và một số thành phần khác. Tất cả nguyên liệu đều được chọn lọc kỹ lưỡng và nghiêm ngặt. Quy trình chế biến tỉ mỉ, cẩn thận theo phương pháp riêng đã tạo ra các món cháo ngon – bổ – rẻ. Không chỉ vậy, Misako còn mang đến sự thuận tiện cao khi thay đổi thực đơn liên tục và đặt giao hàng tới tận nơi cho quý khách. Chỉ cần bạn liên hệ, chúng tôi sẽ thực hiện mọi yêu cầu nhanh chóng.

Cảm ơn anh Quyền đã quan tâm và lựa chọn cháo tổ yến Misako cho các bé. Chúc toàn thể gia đình luôn mạnh khỏe, may mắn và tràn ngập niềm vui nhé. Nếu không thể mua hàng trực tiếp, xin vui lòng gọi cho chúng tôi qua Hotline 0868 434 149. Cửa hàng Misako mở các ngày trong tuần với những món cháo nóng hổi, thơm ngon và bổ dưỡng.

Xem thêm:

CHỊ HIỀN Ở QUẬN 12 MUA CHÁO TỔ YẾN MISAKO CHO CON GÁI 3 TUỔI

ANH TIẾN Ở HÓC MÔN MUA CHÁO TỔ YẾN MISAKO CHO CON GÁI 1.5 TUỔI

THÁI THỊ THỌ – CHỦ SÁNG LẬP CHÁO TỔ YẾN MISAKO

Điện thoại: 0868 434 149

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *