ANH SƠN Ở QUẬN 12 MUA CHÁO TỔ YẾN MISAKO CHO CON GÁI 4 TUỔI

chao to yen misako 13

Chào bạn, 

Anh Sơn thường chở con gái mình đi theo mỗi lần đi mua cháo tổ yến tại Misako. Anh có nói rằng: “Bé anh thường ngày ăn cơm thỉnh thoảng lại thích ăn cháo, anh hay mua cháo tổ yến ở đây cho con, bé anh rất thích món cháo này, mỗi lần mua về tự ăn hết”. 

Lời chia sẻ ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa đối với đội ngũ nhân viên chúng tôi. Misako ra đời với mục tiêu đem đến những sản phẩm yến sào tốt nhất cho thị trường tới khách hàng. Trong đó, cháo tổ yến – Món ăn bán chạy nhất, phù hợp với mọi khách hàng và đem đến nhiều công dụng khác nhau. 

Bạn có biết, trẻ em từ 4 – 10 tuổi rất cần sự quan tâm về sức khỏe lẫn tinh thần? Ở độ tuổi này, chế độ dinh dưỡng cực kỳ quan trọng. Nó ảnh hưởng tới sự phát triển về trí óc – thể chất – năng lượng của trẻ. Bên cạnh việc tăng cường đề kháng, miễn dịch thì bé phải ăn đa dạng các nhóm thực phẩm để có một sức khỏe tốt nhất.

Cháo tổ yến cung cấp hàm lượng protein, canxi, vitamin, khoáng chất, axit amin,…lớn, hỗ trợ đắc lực cho trẻ. Phần lớn chất dinh dưỡng có trong những bữa ăn chính không đủ để đáp ứng nhu cầu phát triển của trẻ. Vì thế, bố mẹ phải cho bé bổ sung thêm một số loại thực phẩm khác. Tổ yến rất dễ kết hợp với các nguyên liệu khác như hải sản, thịt hoặc rau củ quả, mang đến sự thuận tiện cao khi sử dụng.

Một số công dụng của tổ yến đã được các nhà khoa học chứng minh, thông qua những thay đổi tích cực về cân nặng, thể trạng, hoạt động của trẻ. Do đó, phụ huynh có thể an tâm để bé sử dụng. Hơn nữa, cháo ở dạng lỏng dễ ăn, dễ hấp thụ, kích thích hệ tiêu hóa và giúp bé ăn ngon miệng hơn. Cho trẻ ăn cháo tổ yến 3 lần mỗi tuần sẽ làm bé khỏe lại càng thêm khỏe, bố mẹ không còn lo lắng về sức khỏe của con mình nữa.

Cháo tổ yến Misako tự hào là thương hiệu được người tiêu dùng ưa chuộng. Có nhiều khách hàng dù ở xa nhưng vẫn tới mua trực tiếp hoặc đặt giao hàng chứ không mua của hãng khác. Đây chính là động lực để Misako cố gắng từng ngày, mang tới những món cháo ngon – bổ – rẻ dành cho mọi gia đình, mọi lứa tuổi.

Cảm ơn anh Sơn đã lựa chọn cháo yến Misako. Chúc anh, con gái và gia đình ngày càng khỏe trẻ, hạnh phúc và vui tươi trong cuộc sống. Chúng tôi luôn sẵn lòng đồng hành và tư vấn 24/7 nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. 

Xem thêm:

ANH QUỐC Ở QUẬN 12 MUA CHÁO TỔ YẾN MISAKO CHO 2 CON

ANH THẮNG Ở TÂN BÌNH MUA CHÁO TỔ YẾN MISAKO CHO CON TRAI 2 TUỔI

THÁI THỊ THỌ – CHỦ SÁNG LẬP CHÁO TỔ YẾN MISAKO

Điện thoại: 0971 268 189

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *