CHÁO TỔ YẾN CHO BÉ HAI TUỔI ĂN NGON CHÓNG LỚN

Cháo tổ yến cho bé hai tuổi là món ăn ngon, bổ dưỡng, giúp bổ sung chất dinh dưỡng cần cho sự phát triển thể chất và trí não bé mà ở những thức phẩm khác không có. Bé hai tuổi hoạt động nhiều, phát triển các kỹ năng và bắt đầu biểu lộ các cảm xúc nên cần năng lượng nhiều cho sự phát triển hoàn thiên của bé. Mẹ nên thường xuyên cho bé ăn món cháo bổ dưỡng này để cung cấp đầy đủ dinh dưỡng nhất cho con.

Những lợi ích cháo tổ yến đem lại cho sức khỏe của bé?

Bé hai tuổi thường biếng ăn. Những thực phẩm khó tiêu hay có quá nhiều dinh dưỡng đều khiến bé gặp khó khan trong quá trình tiêu hóa và hấp thụ các dưỡng chất. Cho bé dùng tổ yến là lựa chọn đúng đắn của các bậc cha mẹ. Bởi tổ yến là thực phẩm rất bổ dưỡng,dễ hấp thụ.

chao to yen cho be

Những lợi ích của món cháo tổ yến

Trong tổ yế có chứa nhiều dưỡng chất tố cho sự phát triển thể chất và trí não của bé. Nghiên cứu cho thấy tổ yến rất giàu protein, nhiều axit amin và các nguyên tố vi lượng quan trọng, giúp kích thích hệ tiêu hóa cho bé. Tổ yến còn bổ sung canxi và sắt, hai khoáng chất quan trọng thường thiếu hụt ở trẻ. Sắt giúp tăng cường hệ miễn dịch cho bé còn canxi góp phần cấu tạo và phát triển khung xương và răng của bé.

Tổ yến còn chứa một số nguyên tố quý hiếm rất quan trọng, điển hình như crom. Đóng vai trò giúp kích thích tăng khả năng tiêu hó hấp thụ qua mang ruột của bé. Bên cạnh đó, tổ yến có chúa thành phần đường glactose nhưng hoàn toan không chứa chất béo. Do đó, cá mẹ hoàn toàn yên tâm cho bé ăn cháo tổ yến mà không lo sợ bé bị béo phì.

Trẻ suy dinh dưỡng, chán ăn, ngủ không ngon hay bị bệnh đường hô hấp ăn cháo tổ yến rất tốt. Mẹ nên bổ sung món cháo yến thường xuyên để bé phát triển hoàn thiện nhất.

Cách chế biến cháo tổ yến cho bé hai tuổi:

ca hoi nau chao to yen

Cách chế biến cháo tổ yến cho bé 2 tuổi

Cháo là món ăn phổ biến nhất cho các bé từ 1- 2 tuổi. Thay vì nấu cháo bằng các nguyên liệu như rau, củ, thịt xay, xương hầm,…các mẹ hoàn toàn có thể thay thế bằng tổ yến. Món cháo nấu với tổ yến là thực phẩm rất ngon bổ dưỡng cho bé

Trước tiên, tổ yến bạn chưng cách thủy cho chín. Nên nấu kỹ để bé dễ ăn. Cháo nấu riêng cho nhừ, có thể thêm một số rau củ khác như í đỏ, cà rốt,…vào nấu chung. Cuối cùng cho tổ yến dã chưng vào và tắt bếp. Các mẹ lưu ý là tắt bếp liền để lâu sẽ làm mất đi hương vị và dinh dưỡng trong tổ yến.

Cách cho bé ăn cháo tổ yến hiệu quả.

chao to yen ca hoi cho be

Món cháo ngon, đầy đủ dinh dưỡng cho bé

Khi bé mới bắt đầu sử dụng tổ yến nên thử trước một lượng nhỏ xem bé có thích ứng không. Sau đó tăng lương tổ yến lên.

Để bé ăn cháo tổ yến đạt hiệu quả tốt nhất mẹ nên cho bé ăn tuần 3 lần thường xuyên và đều đặn.

Cháo tổ yến cho bé cho bé 2 tuổi là món ăn ngon, bổ dưỡng, giúp bé tăng sự phát triển thể chất cũng như trí não và hệ miễn dịch. Mẹ cho bé ăn cháo tổ yến thương xuyên để con khỏe mẹ yên tâm. Nếu các mẹ bận rộn không có thời gian để nấu thì hãy để Misako nấu cháo cho bé. Bất cứ lúc nào mẹ cần hãy liên hệ hotline 0971 268 189 để được Misako tư vấn món ngon cho bé gon từ tổ yến cho bé và cả gia đình nhé.

Xem thêm:

CHÁO TỔ YẾN CHO BÉ BA TUỔI THÔNG MINH KHỎE MẠNH

CHÁO TỔ YẾN BÁN Ở ĐÂU

THÁI THỊ THỌ – CHỦ SÁNG LẬP CHÁO TỔ YẾN MISAKO

Điện thoại: 0971 268 189

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *