ANH HOÀN Ở QUẬN 12 MUA CHÁO TỔ YẾN MISAKO CHO CON TRAI

chao to yen misako 20

Chào bạn,

Mỗi bữa con ăn rất vất vả, vợ anh nấu đủ các món mà không chịu ăn, mua nhiều chỗ rồi ăn được vài muỗng cũng bỏ. Được người hàng xóm chia sẻ mua cháo Misako cho con ăn vừa ngon vừa bổ, ra mua thử về con ăn hết phần cháo. Anh chị mừng lắm, từ đó ngày nào cũng mua cháo ở đây. Đặc biệt món cháo tổ yến nấu từ yến tổ, yến nhiều, giá cả phải chăng lại bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho sự phát triển của con”.

Trường hợp của anh Hoàn cũng giống như nhiều gia đình khác chia sẻ với Misako. Nhiều đứa trẻ bình thường chơi rất ngoan nhưng cứ đến bữa ăn lại như cực hình. Dùng đủ mọi biện pháp để cho con ăn và mất hàng tiếng đồng hồ mới xong một bữa. Điều này vô hình chung đã gây ra áp lực lớn trong việc chăm sóc con cái của những cặp vợ chồng trẻ.

Misako rất vui và tự hào khi được chia sẻ nỗi vất vả cùng gia đình anh Hoàn. Đó cũng chính là điều duy trì động lực để chúng tôi chế biến ra nhiều món cháo ngon hơn nữa. Tất cả đều phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi độ tuổi khách hàng.

Yến sào đã được khoa học chứng minh là tốt cho trẻ em, đặc biệt là trẻ biếng ăn, còi xương và suy dinh dưỡng. Chúng bổ sung canxi, protein, axit amin và các nguyên tốt vi lượng khác. Vừa tăng cường hệ miễn dịch vừa giúp trẻ hấp thụ, tiêu hóa tốt hơn qua màng ruột. Sử dụng đúng liều lượng sẽ làm trẻ phát triển khỏe mạnh, kích thích sự sinh trưởng của các tế bào. Bên cạnh công dụng hỗ trợ về thể chất, cháo tổ yến còn giúp não bộ bé ổn định hơn. Cải thiện khả năng ghi nhớ, bổ sung năng lượng tích cực để trẻ học tập, vui chơi.

Mặc dù tốt cho sức khỏe, nhưng cháo tổ yến của Misako có đảm bảo về độ sạch sẽ và an toàn? Misako cam kết sử dụng nguồn nguyên liệu chọn lọc với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Tất cả đều đạt vệ sinh an toàn thực phẩm, không dùng thêm chất độc hại nào khiến người dùng bị ảnh hưởng.

Cảm ơn những lời tâm sự của anh Hoàn dành cho cháo tổ yến Misako. Chúng tôi sẽ cố gắng từng ngày để không làm khách hàng thất vọng. Chúc gia đình luôn luôn mạnh khỏe, may mắn và hạnh phúc. Và đừng quên ghé qua cửa hàng của Misako để đặt mua cháo nhé. Thực đơn được thay đổi mỗi ngày với nguồn nguyên liệu sạch, quý để phong phú hơn các món cháo. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi qua Hotline 0971 268 189.

Xem thêm:

ANH MẠNH Ở TÂN PHÚ MUA CHÁO TỔ YẾN MISAKO CHO MẸ

CHÚ HUYÊN Ở QUẬN 12 MUA CHÁO TỔ YẾN MISAKO CHO CHÁU NỘI

THÁI THỊ THỌ – CHỦ SÁNG LẬP CHÁO TỔ YẾN MISAKO

Điện thoại: 0971 268 189

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *