CHÚ HUYÊN Ở QUẬN 12 MUA CHÁO TỔ YẾN MISAKO CHO CHÁU NỘI

chao to yen misako 19

Chào bạn,

Ba mẹ cháu đi làm suốt, nên ông bà ở nhà trông và đưa đón cháu đi học, mỗi lần đón cháu đi học về ông lại ghé mua cháo. Bé rất thích ăn cháo ở đây, đặc biệt món cháo tổ yến. Mỗi lần mua về là tự xúc ăn hết bà không phải đút mà dinh dưỡng lại cao”. Đó là những lời nói nhẹ nhàng nhưng đầy vui vẻ mà chú Huyên chia sẻ với nhân viên tại Misako.

Các bạn biết đấy, cuộc sống càng bận rộn thì thời gian quan tâm tới sức khỏe càng eo hẹp. Đặc biệt là trẻ nhỏ, bé cần bổ sung nhiều dinh dưỡng để có thể phát triển tốt hơn. Tuy nhiên, không phải phụ huynh nào cũng có thể chăm nom từng li từng tí cho bé được.

Chú Huyên chăm sóc cháu nội để con cái an tâm đi làm việc. Ngoài việc thay đổi các món trong bữa chính thì chú còn tìm hiểu xem loại thực phẩm nào tốt cho trẻ nhỏ. Nhận thấy, cháo tại Misako nấu sẵn rất tiện, lại vừa ngon vừa sạch nên chú quyết định mua hằng ngày. Và điều đáng mừng là cháu trai ngày càng khỏe mạnh, ít khi bị ốm và ăn uống tốt hơn.

Cháo tổ yến Misako với thành phần chính là yến sào, gạo nguyên cám mang tới nhiều lợi ích đối với cơ thể. Đối với trẻ nhỏ đang trong quá trình hoàn thiện cơ thể thì việc bồi bổ thêm thực phẩm quý sẽ hỗ trợ về nhiều mặt. Chẳng hạn, yến giúp tăng cường hấp thụ dinh dưỡng, hệ thống miễn dịch và đề kháng, hệ tiêu hóa và hô hấp,…Không chỉ vậy, món cháo này còn cung cấp năng lượng thể chất, tăng khả năng ghi nhớ, phát triển trí tuệ ở trẻ em. Nhất là những bé biếng ăn, còi xương hay suy dinh dưỡng thì cần bổ sung đều đặn và thường xuyên để cải thiện sức khỏe, hạn chế các ảnh hưởng xấu về sau.

Sản phẩm của Misako cam kết đạt chất lượng cao, đảm bảo yếu tố vệ sinh và an toàn. Từng khâu thực hiện được kiểm định nghiêm ngặt, rõ ràng và đúng quy định. Không sử dụng thêm bất kỳ chất phụ gia hay bảo quản có thể gây hại tới sức khỏe của người sử dụng.

Cảm ơn chú Huyên và gia đình đã tin dùng cháo tổ yến Misako. Chúc mọi người có một sức khỏe thật tốt để làm tốt công việc, bé lớn nhanh, vui chơi và học tập giỏi. Nếu không có thời gian ghé cửa hàng, quý khách xin vui lòng gọi tới Hotline 0971 268 189. Nhân viên Misako sẽ tư vấn một cách cụ thể và tận tình nhất về các sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp.

Xem thêm:

ANH HOÀN Ở QUẬN 12 MUA CHÁO TỔ YẾN MISAKO CHO CON TRAI

CHÚ PHONG Ở QUẬN 12 MUA CHÁO TỔ YẾN MISAKO CHO BA

THÁI THỊ THỌ – CHỦ SÁNG LẬP CHÁO TỔ YẾN MISAKO

Điện thoại: 0971 268 189

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *