ANH PHÚC Ở TÂN BÌNH MUA CHÁO TỔ YẾN MISAKO CHO CON GÁI 6 TUỔI

chao to yen misako 27

Chào bạn,

Anh Phúc là một vị khách quen thuộc của cửa hàng cháo Misako từ nhiều năm nay. Anh cho con gái ăn hàng ngày từ lúc 1 tuổi, giờ bé hơn 6 tuổi và không còn ăn nhiều cháo như xưa nữa. Tuy vậy, một tuần anh chị vẫn ghé 1 đến 2 lần để mua cháo tổ yến về bồi bổ sức khỏe và bổ sung dinh dưỡng cho bé.

Bậc làm cha mẹ luôn phải quan tâm tới từng bữa ăn, giấc ngủ của con trẻ. Nhận thấy yến sào là thực phẩm tự nhiên rất tốt nên anh Phúc đã cho con mình dùng từ lúc còn nhỏ. Nhờ vậy mà cơ thể bé luôn khỏe mạnh, sức đề kháng tốt, ít khi mắc bệnh và phát triển tốt.

Trong tổ yến chứa rất nhiều nhóm chất dinh dưỡng khác nhau. Không chỉ cung cấp các dưỡng chất cơ thể dễ thiếu như canxi, vitamin, Fe, khoáng chất thì còn bổ sung thêm một số loại nguyên tố hiếm mà cơ thể không tự tổng hợp được. Hoàn thiện chức năng hệ tiêu hóa, hô hấp, xương khớp ở trẻ em. Tăng cường hệ thống miễn dịch, đề kháng, tăng khả năng ghi nhớ. Đặc biệt, yến còn giúp ổn định thần kinh, cải thiện chức năng của não để bé thêm tập trung khi học tập và vui chơi. Đó là điều mà ít sản phẩm nào làm được như yến sào.

Cháo Misako với nguyên liệu đa dạng và chọn lọc cùng cách chế biến đặc sắc đã tạo nên những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Nhất là những bé biếng ăn, lười ăn hay còi xương, suy dinh dưỡng thì cần ăn thường xuyên, đều đặn để kích thích vị giác. Đồng thời tránh những tác hại trong cơ thể khi bị suy dinh dưỡng trong một thời gian dài.

Đến với Misako, chúng tôi luôn nỗ lực và tận tâm để phục vụ khách hàng được tốt nhất. Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Misako hiểu rằng chế độ dinh dưỡng là cực kỳ quan trọng ở mọi lứa tuổi. Các món cháo của chúng tôi đều phù hợp với tất cả đối tượng, từ trẻ nhỏ đến người già, người bệnh và phụ nữ. Hàm lượng dưỡng chất trong cháo cũng được nghiên cứu và cân bằng hợp lý.

Cảm ơn anh Phúc đã lựa chọn món cháo tổ yến Misako để chăm sóc sức khỏe cho con gái mình. Chúc anh chị và gia đình gặp nhiều niềm vui, hạnh phúc và luôn luôn khỏe mạnh. Hãy để Misako trở thành người bạn đồng hành trên con đường chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Liên hệ qua Hotline 0971 268 189 nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp. Và đừng quên chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi đối với khách hàng không đến mua trực tiếp được nhé.

Xem thêm:

CHỊ TIÊN Ở QUẬN 12 MUA CHÁO TỔ YẾN MISAKO CHO MẸ CHỒNG

ANH TOÀN Ở QUẬN 12 MUA CHÁO TỔ YẾN MISAKO CHO CON TRAI 2.5 TUỔI

THÁI THỊ THỌ – CHỦ SÁNG LẬP CHÁO TỔ YẾN MISAKO

Điện thoại: 0971 268 189

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *