ANH TOÀN Ở QUẬN 12 MUA CHÁO TỔ YẾN MISAKO CHO CON TRAI 2.5 TUỔI

chao to yen misako 26

Chào bạn,

Con anh Toàn năm nay 2.5 tuổi và anh đã cho bé sử dụng cháo tổ yến từ năm 1 tuổi. Anh bảo ở nhà nấu con không chịu ăn, mua chỗ khác cũng không ăn. Nên nhà ở cách xa của hàng cũng phải chạy tới để mua. Ở đây thực đơn phong phú đa dạng, đặc biệt có món cháo tổ yến Misako dinh dưỡng cao. Một tuần anh thường mua cho bé ăn 2-3 lần để bồi bổ sức khỏe.

Yến sào được biết đến là một loại thực phẩm quý đối với sức khỏe của trẻ nhỏ. Những năm đầu đời, các cơ quan trong cơ thể vẫn chưa được hoàn thiện, kéo theo khả năng hấp thụ dinh dưỡng ở trẻ không cao. Nhất là những nhóm chất để phát triển hệ xương – tiêu hóa – hô hấp như canxi, sắt, protein, vitamin, khoáng chất,…

Bố mẹ có thể cho bé sử dụng cháo yến ngay từ khi một tuổi. Sản phẩm có công dụng tăng sức đề kháng, miễn dịch giúp cơ thể không bị vi khuẩn có hại xâm nhập. Kích thích hệ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng. Bổ sung các dưỡng chất còn thiếu để bé luôn tràn đầy năng lượng, phát triển trí não cũng như cân nặng, chiều cao.

Tuy nhiên, phụ huynh không nên quá lạm dụng, dễ gây ra phản ứng ngược. Mỗi tuần chỉ cho bé ăn 2 – 3 lần vào buổi tối trước khi đi ngủ hoặc lúc vừa mới ngủ dậy. Đó là 2 thời điểm vàng mà hệ tiêu hóa làm việc tốt nhất. Bên cạnh đó cần cho bé ăn đúng giờ, thực đơn đa dạng để đảm bảo cho sự tăng trưởng của con mình. Ngoài món cháo yến ra thì Misako còn cung cấp nhiều loại cháo khác với nguyên liệu chính là bồ câu, sườn non, cá hồi, gà ác, cua tổ yến,…

Anh Toàn lựa chọn mua cháo tổ yến Misako có sẵn với hương vị hấp dẫn, phù hợp với khẩu vị của trẻ nhỏ. Điều này vừa tốt cho bé lại tiện cho ba mẹ, không cần lo lắng nhiều tới sức khỏe của con mình và tập trung tốt hơn trong công việc. Misako cam kết mọi sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, không sử dụng chất độc hại gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người dùng.

Cảm ơn anh Toàn đã tin dùng cháo tổ yến của Misako. Thực đơn cháo tại cửa hàng được thay đổi từng ngày giúp bé không bị ngán cháo. Nếu không thể ghé qua mua trực tiếp, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0971 268 189, Misako sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi cho quý khách. Cửa hàng mở cửa mọi ngày trong tuần để phục vụ khách tốt nhất.

Xem thêm:

ANH PHÚC Ở TÂN BÌNH MUA CHÁO TỔ YẾN MISAKO CHO CON GÁI 6 TUỔI

CHỊ HẠNH Ở QUẬN 1 MUA CHÁO TỔ YẾN MISAKO ĐI THĂM NGƯỜI BỆNH

THÁI THỊ THỌ – CHỦ SÁNG LẬP CHÁO TỔ YẾN MISAKO

Điện thoại: 0971 268 189

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *