CHỊ KIM ANH Ở BÌNH THẠNH MUA CHÁO TỔ YẾN MISAKO CHO HAI CON

chao to yen misako 39

Chào bạn,

Chị Kim Anh biết đến cửa hàng cháo tổ yến Misako và thường xuyên đặt hàng tại đây. Do nhà xa, không tới mua trực tiếp được nên lần nào chị cũng phải gọi gofood đưa tới. Chị bảo, cháo ở đây ngon, yến thì nguyên tổ, sợi nhiều nên hai nhóc nhà chị lúc nào cũng ăn hết.

Bé biếng ăn, cơ thể gầy yếu và hay mắc bệnh là nỗi ám ảnh của nhiều bậc làm cha mẹ. Vì thế, nhiều gia đình đã xây dựng một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học để con mình có thể phát triển bình thường và khỏe mạnh. Bên cạnh việc thay đổi món ăn hằng ngày, tăng cường các bữa phụ thì yến sào luôn là thực phẩm rất được phụ huynh ưa thích.

Đó là bởi công dụng mà loại thực phẩm tự nhiên này đem đến. Các thành phần của yến đều là dưỡng chất tốt cho cơ thể. Hàm lượng nguyên tố vi lượng, axit amin, khoáng chất và nguyên tố quý hiếm đều có đủ. Nó đem đến nhiều lợi ích mà hiếm có món ăn nào đem tới được.

Ăn cháo yến cung cấp nhiều canxi, sắt tốt cho xương, hệ tiêu hóa, hô hấp còn non yếu, nhất là những bé còi xương, suy dinh dưỡng. Không chỉ hỗ trợ về thể chất, sử dụng món cháo đều đặn còn giúp tăng khả năng ghi nhớ, tập trung, thích hợp cho bé trong độ tuổi đi học.

Tổ yến nấu ở dạng cháo rất dễ ăn, ngay cả các bé mắc chứng biếng ăn cũng bị thu hút. Chỉ cần cho bé ăn đều đặn, 2-3 lần trong 1 tuần và thực hiện trong 1 tháng sẽ thấy bé ăn ngon, ngủ kỹ và hoạt bát hơn hẳn đấy. Tuy nhiên, mẹ vẫn cần cho con mình ăn bữa chính theo giờ giấc cụ thể nhé. Không nên lạm dụng quá vào món cháo này, dễ ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ nếu dùng quá liều lượng. Các bé đang ốm cần điều trị, uống thuốc thì nên cho ăn sau khi uống thuốc 2 giờ để phát huy đúng công dụng.

Cháo tổ yến Misako đảm bảo chất lượng cao, mùi vị hấp dẫn và thơm ngon. Chúng tôi cam kết độ sạch sẽ và an toàn của các sản phẩm tại cửa hàng. Nguyên liệu chọn lọc, quy trình chế biến cẩn thận, nghiêm ngặt để tạo nên thành phẩm tốt cho mọi lứa tuổi. Ngay cả bé trong độ tuổi đi học thì nhiều khách hàng vẫn mua cháo đều đặn hàng tuần để hỗ trợ sức khỏe cho trẻ.

Cảm ơn chị Kim Anh đã sử dụng cháo tổ yến của Misako cho bé. Chúc chị và gia đình luôn khỏe mạnh, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Gọi cho Misako qua Hotline 0971 268 189 để đặt hàng nhanh chóng hơn chị nhé.

Xem thêm:

CHỊ MAI Ở QUẬN 12 MUA CHÁO TỔ YẾN MISAKO CHO MẸ

ANH CÔNG Ở TÂN BÌNH MUA CHÁO TỔ YẾN MISAKO CHO CON TRAI

THÁI THỊ THỌ – CHỦ SÁNG LẬP CHÁO TỔ YẾN MISAKO

Điện thoại: 0868 434 149

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *