ANH CÔNG Ở TÂN BÌNH MUA CHÁO TỔ YẾN MISAKO CHO CON TRAI

chao to yen misako 38

Chào bạn,

“Cháo tổ yến ở đây ngon, bé anh thích ăn mà đầy đủ dinh dưỡng. Còn cho ăn yến tổ phải mua một lần nhiều tiền quá không có điều kiện, nên cho ăn cháo tổ yến phù hợp với điều kiện gia đình anh hơn. Một tuần anh thường cho ăn 2-3 lần”, anh Công chia sẻ.

Misako rất vui khi khách hàng mới sử dụng lần đầu đều quay trở lại và trở thành người mua quen thuộc. Điều này càng làm cho chúng tôi phải cố gắng nhiều hơn, cung cấp được những sản phẩm tươi ngon, bổ dưỡng và an toàn nhất cho quý khách.

Một câu hỏi mà nhiều người đặt ra là ăn cháo yến có thực sự tốt như khi dùng yến chưng không? Cháo tổ yến tại Misako với nguyên liệu chính là yến sào, gạo nguyên cám, rau và thêm một số nguyên liệu khác như: Bồ câu, cá hồi, cua yến, gà ác, thịt bò,….Còn yến chưng chỉ có yến hoặc bỏ thêm hạt sen, táo khô, đường phèn,…

Như vậy, hàm lượng yến có trong cháo sẽ ít hơn, nhưng không có nghĩa là không bổ bằng. Vì cần sử dụng yến sào đúng liều lượng cho phép, nếu nhiều quá sẽ gây lãng phí, thậm chí là phản tác dụng. Không những thế, cháo còn có nhiều nhóm dưỡng chất khác từ nguồn nguyên liệu phong phú. Khi ăn sẽ không thấy mùi tanh hoặc nhanh ngán như lúc dùng yến chưng sẵn. Một yếu tố nữa là giá thành của cháo yến rẻ hơn rất nhiều so với mua yến về chưng.

Món cháo này không chỉ giúp kích thích ăn uống, tăng cường miễn dịch mà còn đem tới nhiều tác dụng tốt khác. Bé được hỗ trợ đầy đủ về thể chất, trí tuệ, đồng thời chống chất phóng xạ nguy hiểm và những tác nhân gây hại từ bên ngoài. Ngoài ra, sản phẩm này còn giúp bé ngủ ngon, không quấy đêm và hạn chế nguy cơ mắc các bệnh vặt.

Cháo tổ yến Misako cam kết sạch sẽ và an toàn tuyệt đối. Vì nếu không sử dụng nguyên liệu tốt, có chọn lọc thì sau một thời gian sử dụng sẽ phát sinh vấn đề. Tuy nhiên, điều này chưa từng xảy ra tại Misako. Khách hàng rất hài lòng về món ăn và cách phục vụ ở đây nên quý khách có thể an tâm sử dụng. Món cháo này cũng có thể làm quà thăm người bệnh rất phù hợp nữa đấy.

Cảm ơn anh Công đã lựa chọn sử dụng cháo tổ yến Misako. Chúc anh và gia đình luôn khỏe khoắn, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Nếu cần hỗ trợ và tư vấn, xin vui lòng liên hệ qua Hotline 0971 268 189. Nhân viên Misako sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Xem thêm:

CHỊ KIM ANH Ở BÌNH THẠNH MUA CHÁO TỔ YẾN MISAKO CHO HAI CON

CHỊ LOAN Ở CỦ CHI MUA CHÁO TỔ YẾN MISAKO CHO CON

THÁI THỊ THỌ – CHỦ SÁNG LẬP CHÁO TỔ YẾN MISAKO

Điện thoại: 0868 434 149

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *