CHỊ LOAN Ở CỦ CHI MUA CHÁO TỔ YẾN MISAKO CHO CON

chao to yen misako 37

Chào bạn,

“Gần nhà chị có nhiền quán cháo mà không có món cháo tổ yến này. Một lần đi qua thấy đông người mua ghé mua cho con ăn thử. Thấy bé rất thích ăn nên tuần nào chị cũng tranh thủ chạy lên đây để mua chứ đi xa lắm, chắc 14-15 cây số”. Lời tâm sự của chị Loan khiến Misako thật vui và tự hào khi những vị khách không quản ngại đường xa vẫn tới mua trực tiếp tại cửa hàng.

Cuộc sống phát triển, kéo theo tình trạng ô nhiễm và bệnh tật cũng dần tăng cao. Là một người mẹ, chị Loan hiểu rằng sức khỏe của con cái và bản thân luôn là quan trọng nhất. Vì thế, việc bổ sung dinh dưỡng cho con không chỉ giúp bé phát triển tốt mà còn chống chọi tốt với những tác nhân gây hại từ môi trường, khí hậu, thời tiết.

Một số công dụng của tổ yến đã được các nhà khoa học chứng minh, thông qua những thay đổi tích cực về cân nặng, thể trạng, hoạt động của trẻ. Do đó, phụ huynh có thể an tâm để bé sử dụng. Hơn nữa, cháo ở dạng lỏng dễ ăn, dễ hấp thụ, kích thích hệ tiêu hóa và giúp bé ăn ngon miệng hơn. Cho trẻ ăn cháo tổ yến 3 lần mỗi tuần sẽ làm bé khỏe lại càng thêm khỏe, bố mẹ không còn lo lắng về sức khỏe của con mình nữa.

Cháo tổ yến cung cấp hàm lượng protein, canxi, vitamin, khoáng chất, axit amin,…lớn, hỗ trợ đắc lực cho trẻ. Phần lớn chất dinh dưỡng có trong những bữa ăn chính không đủ để đáp ứng nhu cầu phát triển của trẻ. Vì thế, bố mẹ phải cho bé bổ sung thêm một số loại thực phẩm khác. Tổ yến rất dễ kết hợp với các nguyên liệu khác như hải sản, thịt hoặc rau củ quả, mang đến sự thuận tiện cao khi sử dụng.

Đến với Misako, quý khách có thể an tâm vào chất lượng cũng như độ sạch sẽ, an toàn của sản phẩm. Thực đơn đa dạng và phong phú, thay đổi hằng ngày để không gây ngán, phù hợp với mọi lứa tuổi. Đó đều là những loại thực phẩm tự nhiên, không có tác dụng hay ảnh hưởng xấu tới cơ thể nên quý khách không cần lo lắng.

Cảm ơn chị Loan đã dành sự yêu mến cho Misako và không ngại khoảng cách để mua cháo cho con của mình. Xin chúc chị và gia đình luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và có thật nhiều niềm vui. Đặt hàng giao tận nơi tại Misako qua Hotline 0971 268 189, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ mọi thứ cho quý khách. Chúng tôi luôn nỗ lực mỗi ngày để đưa đến những gì tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

Xem thêm:

ANH CÔNG Ở TÂN BÌNH MUA CHÁO TỔ YẾN MISAKO CHO CON TRAI

CHỊ HIỀN Ở QUẬN 12 MUA CHÁO TỔ YẾN MISAKO CHO CON GÁI 3 TUỔI

THÁI THỊ THỌ – CHỦ SÁNG LẬP CHÁO TỔ YẾN MISAKO

Điện thoại: 0868 434 149

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *