CHỊ MAI Ở CỦ CHI MUA CHÁO TỔ YẾN MISAKO CHO CON GÁI 2 TUỔI

chao to yen misako 7

Chào bạn,

Cháo tổ yến Misako rất vui khi nhận được sự tin dùng từ khách hàng. Có những vị khách không ngại khoảng cách xa xôi vẫn lựa chọn sử dụng món cháo từ cửa hàng của chúng tôi. Đây là điều mà Misako rất trân trọng và trở thành động lực để chúng tôi cố gắng hơn mỗi ngày. 

Chị Mai – Khách hàng ở Củ Chi nhưng luôn mua cháo trực tiếp tại cửa hàng cháo của Misako. Chị chia sẻ: “Chị ở Củ Chi xa lắm, nhưng đi làm ở Tân Bình mỗi lần đi làm về lại ghé mua cháo cho con. Bé nhà chị lúc sinh thiếu tháng lại lười ăn, nấu đủ các kiểu Âu, Á, Nhật con không chịu ăn nên đi mua về cũng không ăn. Có lần, mẹ chị đi chơi về ghé Misako mua cháo cho bé chị, con ăn ngon và ăn hết. Từ đó đến nay, ngày nào chị cũng ghé mua cháo cho con. Đặc biệt ở đây có món cháo tổ yến, bé chị rất thích. Một tuần chị thường cho bé ăn 4-5 lần. Giờ bé khỏe, tăng cân và chiều cao nên mẹ chị cứ dặn con chịu khó đi xa một chút cháu chịu ăn”. 

Con cái ăn ngon, ngủ tốt và phát triển khỏe mạnh là điều mà mọi phụ huynh luôn mơ ước. Nhất là những bé có thể trạng kém, cơ thể hay suy nhược và dễ mắc bệnh thì càng cần chăm chút ăn uống, nghỉ ngơi. Cháo tổ yến không chỉ có hương vị hấp dẫn, thơm ngon mà còn mang tới nhiều tác dụng tốt đối với cơ thể trẻ nhỏ. Nó kích thích tiêu hóa, tăng cường khả năng hấp thụ dưỡng chất, cải thiện hệ tiêu hóa giúp trẻ ăn ngon miệng hơn. Hàm lượng protein, khoáng chất, vitamin, nguyên tố vi lượng cùng các hợp chất quý đều được tích hợp trong yến, hỗ trợ toàn diện về mọi mặt. Đồng thời tạo tiền đề cho sự phát triển về thể chất và trí tuệ trong độ tuổi dậy thì ở trẻ em. 

Vậy trong món cháo tổ yến Misako có gì đặc biệt? Chúng tôi sử dụng nguyên liệu sạch, trải qua quá trình sơ chế và chế biến nghiêm ngặt, sạch sẽ và an toàn để làm ra sản phẩm chất lượng nhất. Thực đơn thay đổi linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn tuổi. 

Cảm ơn chị Mai đã tin tưởng và lựa chọn cháo Misako mặc dù không thuận tiện về địa lý. Chúc chị và gia đình mình thật khỏe mạnh và thành công hơn trong cuộc sống. Chúng tôi có hỗ trợ đặt giao hàng tận nơi, chỉ cần quý khách liên hệ qua Hotline 0868 434 149. Cửa hàng mở cửa mọi ngày trong tuần. 

THÁI THỊ THỌ – CHỦ SÁNG LẬP CHÁO TỔ YẾN MISAKO

Điện thoại: 0868 434 149

https://www.facebook.com/tho.thaithi

Email: thaitho@misako.vn

Tìm hiểu thểm về tôi : www.thaitho.net

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *