CHỊ NGỌC Ở QUẬN 12 MUA CHÁO TỔ YẾN MISAKO CHO CON 1 TUỔI

chao to yen misako 6

Chào bạn, 

Chị Ngọc có bé nhỏ 1 tuổi không chịu ăn và rất kén món. Dù đã thay đổi nhiều món để bé có hứng thú ăn nhưng mọi chuyện vẫn không thay đổi. Sau đó, chị lên mạng tìm hiểu xem có cách nào cải thiện được không. Và chị thấy, cháo tổ yến Misako vừa chế biến ngon lại bổ cho bé nên quyết định mua về dùng thử xem kết quả ra sao.

Chị bảo rằng, từ ngày cho con ăn cháo tổ yến ở đây, bé ăn ngon và ngủ sâu hơn. Tình trạng lười ăn cũng giảm hẳn rõ rệt. Giờ chị vẫn duy trì cho con ăn cháo và thay đổi thực đơn hằng ngày. Nhờ vậy mà việc chăm con cũng không còn khó khăn như trước nữa.

Cháo tổ yến Misako không chỉ hỗ trợ tốt cho người dùng mà người thân cũng rất an tâm. Trong sản phẩm có chứa thành phần crom giúp tiêu hóa tốt, kích thích vị giác nên bé sẽ cảm thấy thèm ăn và không quá kén chọn. Bên cạnh đó thì sức đề kháng, hệ miễn dịch của trẻ cũng được tăng cường để bé hạn chế mắc bệnh do thời tiết, môi trường. 

Bé từ một tuổi trở lên là có thể sử dụng được cháo tổ yến rồi. Với liều lượng phù hợp, cân bằng dinh dưỡng từ nhiều nguồn nguyên liệu giúp khách mua an tâm. Chị Ngọc lựa chọn mua cháo ăn liền tại Misako để hợp khẩu vị cho bé và giúp bồi bổ sức khỏe ngay từ khi còn nhỏ. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới quá trình phát triển của bé sau này, chuẩn bị đầy đủ thể chất và trí tuệ. Ngoài ra, trẻ em dùng yến đều đặn sẽ luôn tràn đầy năng lượng, hứng thú trong học tập và vui chơi. 

Không chỉ cung cấp cháo yến mà Misako còn mang tới nhiều món ăn hấp dẫn khác, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Cháo bào ngư, cháo lươn, cháo cá,….cũng rất được khách hàng ưa chuộng. Quy trình chế biến sạch sẽ, đạt chuẩn cùng nguồn nguyên liệu sạch đã tạo nên những món cháo ngon bổ. Các vị khách mua thử lần đầu tiên đều quay lại và mua đều đặn hàng tuần để sử dụng. 

Cháo Misako thay đổi thực đơn hằng ngày để giúp khách hàng chọn mua được nhiều món ngon cho con cái của mình. Giá thành hợp lý, cháo luôn nóng hổi, sạch và chất lượng. Bố mẹ có thể mua hằng ngày mà không lo ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bé.

Cảm ơn chị Ngọc đã lựa chọn cháo tổ yến Misako để chúng tôi có cơ hội được đồng hành trên con đường chăm sóc sức khỏe cho trẻ nhỏ. Chúc chị và gia đình luôn luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và đạt được những gì mình mong muốn. 

THÁI THỊ THỌ – CHỦ SÁNG LẬP CHÁO TỔ YẾN MISAKO

Điện thoại: 0868 434 149

Xem thêm:

CHỊ NGUYỆT Ở QUẬN 12 MUA CHÁO TỔ YẾN MISAKO CHO CON TRAI 1.5 TUỔI

CHỊ THẢO Ở QUẬN 1 ĐẶT MUA CHÁO TỔ YẾN MISAKO CHO NGƯỜI BỆNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *