CHỊ NGUYỆT Ở QUẬN 12 MUA CHÁO TỔ YẾN MISAKO CHO CON TRAI 1.5 TUỔI

chao to yen misako 5

Chào bạn, 

Qua tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn, chị Nguyệt biết rằng tổ yến rất tốt cho sức khỏe của con mình. Chị mua về và chế biến như trên mạng hướng dẫn nhưng con lại không chịu ăn. Được chị hàng xóm giới thiệu cửa hàng cháo Misako, chị đến mua thử để bé dùng xem sao. Mỗi lần mua cháo đều thấy bé ăn hết, chị vui lắm và quyết định duy trì mua hàng tại Misako để con mình sử dụng thường xuyên hơn.

Các cách chế biến món cháo tổ yến có rất nhiều trên mạng và trang xã hội. Tuy nhiên, hương vị lại khác nhau hoàn toàn. Việc nấu hợp khẩu vị bé cũng là một điều rất khó. Vì trẻ con rất kén ăn, nấu không hấp dẫn là bé sẽ không chịu. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bằng thực phẩm tự nhiên, Misako hiểu rằng, việc cân bằng và bổ sung dinh dưỡng là điều rất quan trọng. Đặc biệt là ở người lớn tuổi và trẻ nhỏ thì cần phải quan tâm nhiều hơn hẳn. Do vậy, chúng tôi cho ra thị trường các món cháo với nguyên liệu sạch, chế biến với phương pháp riêng. Cam kết tất cả đều đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đem tới nhiều sự lựa chọn cho khách.

Trẻ em từ 1 tuổi trở lên là có thể sử dụng cháo yến. Món ăn với hàm lượng dinh dưỡng cực cao, bổ sung những chất còn thiếu trong cơ thể chưa được hoàn thiện ở trẻ nhỏ. Không chỉ tăng cường hệ miễn dịch, đề kháng mà yến sào còn giúp hoàn thiện hệ tiêu hóa, hô hấp, xương khớp. Và không thể bỏ qua công dụng tốt đối với trí não của trẻ, tăng khả năng ghi nhớ và tạo nên nguồn năng lượng để trẻ học tập hiệu quả hơn. 

Bố mẹ nên cho bé ăn cháo vào buổi sáng khi vừa mới ngủ dậy hoặc tối trước khi đi ngủ để phát huy hết lợi ích. Tuy nhiên, cần cho bé ăn thêm các món chính thường ngày và không phụ thuộc quá nhiều vào món cháo này. Đặc biệt, không cho bé sử dụng quá liều lượng cho phép, tránh ảnh hưởng tới sức khỏe còn non yếu ở trẻ em.

Cảm ơn chị Nguyệt đã đặt mua cháo tại cửa hàng của Misako. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện và chế biến ra nhiều món cháo khác nhau để không gây nhàm chán cho người dùng. Chúc chị và toàn thể gia đình có sức khỏe dồi dào, tràn đầy năng lượng tích cực và thực hiện được những điều mình muốn trong cuộc sống. Để đặt giao hàng tận nơi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0868 434 149

THÁI THỊ THỌ – CHỦ SÁNG LẬP CHÁO TỔ YẾN MISAKO

Điện thoại: 0868 434 149

Xem thêm:

CHỊ NGỌC Ở QUẬN 12 MUA CHÁO TỔ YẾN MISAKO CHO CON 1 TUỔI

CHỊ THẢO Ở QUẬN 1 ĐẶT MUA CHÁO TỔ YẾN MISAKO CHO NGƯỜI BỆNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *